Phần mềm

PHANMEM.COM là dự án chiến lược của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ truyền thông BIHACO (BH Media) nhằm xây dựng hệ thống website số 1 Việt Nam về lĩnh vực Phần Mềm.

Với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm về các lĩnh vực trực tuyến, PHANMEM.COM đã và đang được xây dựng trở thành một hệ thống chuyên nghiệp, gần gũi với người dùng nhất – điều mà chưa một đơn vị nào ở Việt Nam làm tốt. Đội ngũ xây dựng PHANMEM.COM bao gồm những ban quản trị cấp cao, giàu kinh nghiệm và long nhiệt huyết đến từ các diễn đàn phần mềm, công nghệ hàng đầu Việt Nam như Softvnn.com, Vn-zoom.com, Vozforums.com…

 

 

Trang HOME của PHANMEM.COM nắm vai trò tổng hợp những nội dung mới nhất, được nhiều người quan tâm nhất từ các chuyên trang vệ tinh.

 

 

DOWNLOAD.PHANMEM.COM – Chuyên trang tổng hợp phần mềm mọi lĩnh vực (âm thanh, hình ảnh, bảo mật, kinh doanh, hệ thống…) trên mọi nền tảng phổ biến nhất (Windows, MAC, Linux, iOS, Android…). Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực Phần Mềm khi truy cập vào chuyên trang này. Danh sách những phần mềm mới nhất, phổ biến nhất, được đánh giá cao nhất… liên tục cập nhật hàng ngày giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng và thông minh nhất. DOWNLOAD.PHANMEM.COM sử dụng máy chủ riêng để lưu trữ tệp tin cài đặt của hầu hết các phần mềm phổ biến, đảm bảo cung cấp đến người dùng tốc độ tải về chất lượng và ổn định nhất. Toàn bộ phần mềm mà chúng tôi lưu trữ đều tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về bảo mật và an toàn cho người dùng.

 

 

DANHGIA.PHANMEM.COM – Chuyên trang về đánh giá, phân tích, so sánh phần mềm các lĩnh vực, chủ đề, thể loại… trên mọi khía cạnh như giao diện, tính năng, hiệu sất, giá thành… nhằm mang đến cho người dùng một cái nhìn tổng quan nhất.

 

 

HUONGDAN.PHANMEM.COM – Chuyên trang về hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm theo từng bước rõ ràng, mạch lạc kèm theo hình ảnh và video hướng dẫn chi tiết. Chuyên trang này sẽ giúp người dùng rút ngắn được thời gian làm quen và tìm hiểu, một việc không hề dễ dàng với những người sử dụng không chuyên.

 

 

THUTHUAT.PHANMEM.COM – Chuyên trang tổng hợp thủ thuật, mẹo vặt được đúc kết và chắt lọc trong quá trình sử dụng phần mềm. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng các chức năng ưu việt

 

 

DIENDAN.PHANMEM.COM – Nơi mà các bạn có thể thoải mái chia sẻ, hỏi/đáp… mọi vấn đề liên quan đến Phần Mềm.

 

bhmedia Phần mềm

Phần Mềm

024.2243.2642