Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG BIHACO ( BH Media Corp )

Được thành lập từ tháng 8 năm 2008, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Truyền thông BIHACO (tên viết tắt: BH Media Corp) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, bằng năng lực, trí tuệ và sức sáng tạo độc đáo, BH Media Corp tự hào với những tăng trưởng vượt bậc của mình trong suốt thời gian qua. Nằm trong top 40 Công ty Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam do VINA SA công bố, BH Media Corp liên tục tạo ra những giá trị nội dung và trở thành nhà cung cấp tiên phong trong các lĩnh vực tin tức, giải trí và tiện ích trên các nền tảng web, mobile, phục vụ hơn 20 triệu người dùng mỗi ngày trên khắp thế giới.

Với chiến lược marketing hiệu quả, BH Media Corp hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu toàn cầu và khu vực như: Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok, Spotify, Đài truyền hình Việt Nam - VTV, Đài tiếng nói Việt Nam - VOV, Truyền hình thông tấn - Vnews, Truyền hình nhân dân, Truyền hình cáp Việt Nam,.... BH Media Corp sẽ cung cấp các giải pháp truyền thông tối ưu và những chiến dịch marketing đầy sáng tạo, giúp đối tác lập kế hoạch và phát triển sản phẩm chất lượng đỉnh cao và hơn nữa là để đạt được mục tiêu kinh doanh.

CHẶNG ĐƯỜNG BHMEDIA

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

about

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, BH Media Corp đã thu hút và chiêu mộ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Đó là những nhà quản lý, chuyên gia lập trình giàu kinh nghiệm, những biên tập viên nội dung đầy sáng tạo nhiệt huyết, bộ phận kinh doanh năng động và những “chuyên viên” nghiên cứu phát triển sản phẩm mang tầm vóc quốc tế.

about

Con người là yếu tố quyết định

BH Media Corp hiểu rằng con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì thế, công ty luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện và hiệu quả. Với riêng ban lãnh đạo công ty, câu hỏi về nhân sự luôn thường trực: làm sao để nhân viên thấy gắn bó với công ty, làm sao để nhân viên phát huy hết năng lực của mình và làm thế nào để nhân viên luôn đồng hành và chung sức vì sự đi lên của doanh nghiệp một cách cao nhất?

about

BH MEDIA LÀ MỘT TẬP THỂ THỐNG NHẤT

Ban lãnh đạo Công ty luôn cố gắng tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công ty còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa, teabreak, vui Trung Thu, dã ngoại, liên hoan, ca hát, bóng đá,… Những cuộc vui được tổ chức đều đặn hàng tuần, hàng tháng chính là sợi dây vô hình gắn kết các thành viên của BH Media Corp lại với nhau, giúp BH Media Corp trở thành một tập thể thống nhất, bền vững và phát triển không ngừng.

about

Chúng tôi không ngừng thay đổi

Công ty nào cũng có những vượt trội và ưu việt tạo nên bản sắc riêng của mình, với BH Media Corp, một môi trường làm việc trẻ trung, hòa đồng và chuộng người tài, chính là những điều mà chúng tôi luôn tự hào. BH Media Corp là nơi giúp mỗi thành viên trong công ty thay đổi tích cực hàng ngày.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

...
Kinh doanh trên mạng xã hội

BH Media là một đối tác chính thức của YouTube, Facebook và TikTok tại Việt Nam, sở hữu nhiều kênh và page với nội dung phong phú. Chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing, xây dựng kênh MXH lớn mạnh cho các nghệ sĩ, đơn vị sản xuất nội dung, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

...
Phát hành âm nhạc

Triển khai phát hành nhạc tới các nền tảng toàn cầu như Spotify, Apple Music, Soundcloud, YouTube Music, Facebook, TikTok, Deezer, Amazon Music, v.v.

...
Khai thác nội dung có bản quyền

Phân phối nội dung có bản quyền thuộc nhiều thể loại (phim truyện, ca nhạc, thiếu nhi, tin tức, thể thao…) trên các nền tảng online, truyền hình.

...
Dịch vụ bản quyền

Bảo vệ bản quyền nội dung cho các đối tác trên môi trường số; quản lý bản quyền tác giả âm nhạc.

024.2243.2642