Phân phối & Phát hành âm nhạc

BH Media Corp luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho các nghệ sĩ và các sản phẩm của họ được vươn mình ra thế giới, đứng trước công chúng. Mọi sản phẩm âm nhạc của bạn, sau khi được BH Media Corp phân phối và phát hành, Chúng chắc chắn sẽ hiện diện trên truyền thông để cộng đồng biết đến. Đó có thể là Apple music, Titok, iTunes, Spotify hay những trang mạng xã hội trực tuyến khác mà BH Media Corp đã liên kết.

Kho Âm Nhạc Bản Quyền Hàng Đầu và Lớn Nhất

BH Media Corp đã triển khai việc chuẩn hóa dữ liệu và đăng tải gần 80.000 bản ghi âm nhạc của các ca sĩ, các nhà sản xuất âm nhạc trong và ngoài nước, có thể kể đến các trung tâm lớn như Bến Thành Audio, Hồ Gươm Audio, Sài Gòn Vafaco, DIHAVINA, Rạng Đông, Giáng Ngọc Productions, Làng Văn Productions,…

Không Giới Hạn

Bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới hay bạn đang ở bước nào trong sự nghiệp, BH Media Corp có thể giúp bạn bán nhạc trực tuyến trên các cửa hàng như Apple Music, iTunes, Spotify, Tiktok, Facebook, Youtube, Instagram,…

Lượt Xem Và Doanh Thu Trực Tuyến

BH Media Corp là đầu mối hợp tác toàn diện, tập trung nguồn doanh thu cao nhất, giúp nghệ sĩ an tâm hoạt động nghệ thuật mà không phải hợp tác với từng nền tảng phân phối riêng lẻ. Bạn sẽ giữ lại các quyền và tiền bản quyền đối với âm nhạc của mình. BH Media Corp sẽ luôn cập nhật thu nhập tiền bản quyền và doanh số dự kiến ​​của bạn trên tất cả các nền tảng.

Bảo Vệ Bản Quyền Âm Nhạc

BH Media Corp phát hiện các trường hợp vi phạm, đăng tải nhạc trái phép và kịp thời xử lí để bảo vệ bản quyền nội dung cũng như doanh thu cho đối tác.

Đối tác của chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Với việc trở thành một thành viên của BH Media Corp sẽ đem lại cho các Youtuber một số lợi ích:

  • Xác thực video/ nội dung bản quyền của mình
  •  Đảm bảo gia tăng doanh thu đáng kể.
  • Được hỗ trợ lập kênh, tick xác thực kênh/page
  • Được hỗ trợ bật một số tính năng trong kênh/page mà chỉ khi vào Network bạn mới thấy được.
  • Được hỗ trợ phân tích chuyên sâu cho kênh và video, cách tối ưu kênh/video…
  • Video, nội dung được chia sẻ rộng khắp hệ thống trong Network, hỗ trợ xây dựng cộng đồng người dùng giúp tối ưu lượt view của kênh làm gia tăng doanh thu.
  • Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Youtube

 • Bạn có video content tốt và tôn trọng tác quyền, hoặc có real time của kênh tốt thì inbox ngay cho bên mình, hoặc gọi hotline để được hỗ trợ vào Network giúp tối đa hóa doanh thu.

  Mục đích của việc tham gia Network là tối ưu tối đa doanh thu của bạn khi làm việc với BH Media

 • Khi phát hiện các trường hợp vi phạm, đăng tải sản phẩm của bạn trái phép, BH Media sẽ kịp thời xử lí để bảo vệ bản quyền nội dung cho bạn và giảm thiểu tối đa các tranh chấp không đáng có về bản quyền. Đồng thời, BH Media Corp sẽ đảm bảo doanh thu và giúp bạn truy thu phần doanh thu bị thất thoát khi nội dung của bạn bị vi phạm bởi bên thứ ba.

 • Nếu tham gia Net BH Media Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký bản quyền các tác phẩm, sản phẩm (âm nhạc, phim, nhãn hiệu,…) và phần mềm do BH Media Corp tự phát triển sẽ giúp tìm kiếm các nội dung vi phạm trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

  Ngoài ra, Content ID và Rights Manager – 2 công cụ rất mạnh của YouTube và Facebook, giúp phát hiện vi phạm và xử lí kịp thời, bảo đảm không thất thoát doanh thu cho đối tác. BH Media là một trong số ít các đơn vị có quyền truy cập vào Client Support Portal để nhận được sự trợ giúp trực tiếp, nhanh nhất từ đội ngũ support của Facebook

 • Việc nổi tiếng sẵn có thể giúp bạn có lượng view tốt trên kênh/page, nhưng việc tham gia Network sẽ giúp bạn tối ưu hóa danh thu, xác thực và bảo vệ nội dung bản quyền của mình một cách chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thế được hỗ trợ giải quyết tranh chấp không đáng có, phát triển và bảo vệ hình ảnh cá nhân, thương hiệu, được hỗ trợ triển khai nội dung. Một lợi thế nữa khi tham gia Net work, bạn có thể được hỗ trợ nhận tài trợ hoặc hỗ trợ tiếp cận với các doanh nghiệp hoặc đơn vị quảng cáo để các dự án sáng tạo Video để có hiệu quả tốt nhất

 • Có rất nhiều người dùng YouTube chưa hiểu đúng hoặc hiểu sai về các thông báo bản quyền từ YouTube. Hiện nay, ngay cả báo chí cũng thường xuyên có sự nhầm lẫn và cách dùng từ sai lệch khi đề cập đến gậy bản quyền trên YouTube. Đa phần đều không phân biệt được sự khác nhau giữa gậy bản quyền và thông báo xác nhận quyền nội dung trong video thông qua Content ID. Hãy cùng tìm hiểu xem hai khái niệm này có những điểm gì khác nhau trong bài viết này nhé.

  Xem thêm

024.2243.2642