Kinh doanh trên mạng xã hội

BH Media Corp là công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam. Chính vì thế, kinh doanh trên mạng xã hội là mục tiêu đầu tiên và cũng là lợi thế mà BH Media Corp có thể phát triển mạnh nhất. Các lĩnh vực như giải trí, phim ảnh, ca nhạc, show truyền hình, tin tức, thể thao,…. là những nội dung hàng đầu mà BH Media lựa chọn. Các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok,… là những nền tảng mạng xã hội giúp BH Media Corp thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử của mình.

Kho nội dung phong phú

BH Media Corp là đơn vị kinh doanh nắm giữ bản quyền và sở hữu kho nội dung lớn với đầy đủ các thể loại như phim ảnh, ca nhạc, thiếu nhi, tin tức, thể thao,… đem đến hàng trăm tỷ lượt xem thuộc nhiều đối tượng khán giả. Đến nay, các thương hiệu nổi bật trực thuộc BH Media Corp có thể kế đến như: BH Kids, BH Music, BH Phim Hay,….

Hệ thống kênh/page khổng lồ

BH Media Corp là một trong số ít đối tác chính thức của YouTube, Facebook và TikTok tại Việt Nam, sở hữu 450 kênh youtube, 112 trang facebook và tiktok đa dạng về nội dung. Với Nút Kim Cương Youtube đến từ Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA cùng hàng trăm nút Vàng và nút Bạc, BH Media Corp ngày càng mở rộng được danh tiếng và trở thành doanh nghiệp hàng đầu mà các đối tác tin tưởng.

Dịch vụ Marketing đa nền tảng

BH Media Corp cung cấp giải pháp truyền thông tối ưu và những chiến dịch marketing đầy sáng tạo giúp xây dựng các kênh mạng xã hội lớn mạnh cho các nghệ sĩ, đơn vị sản xuất nội dung, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, cập nhật những xu thế mới nhất, BH Media Corp có khả năng tự sản xuất, biên tập sáng tạo giúp đối tác có những sản phẩm video chất lượng, viral cao.

Tối ưu doanh thu cho đối tác

Mỗi tháng, BH Media Corp có hàng tỷ lượt xem đến từ khắp nơi trên thế giới và có khả năng đem lại nguồn doanh thu tối ưu nhất trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Đối tác của chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Với việc trở thành một thành viên của BH Media Corp sẽ đem lại cho các Youtuber một số lợi ích:

  • Xác thực video/ nội dung bản quyền của mình
  •  Đảm bảo gia tăng doanh thu đáng kể.
  • Được hỗ trợ lập kênh, tick xác thực kênh/page
  • Được hỗ trợ bật một số tính năng trong kênh/page mà chỉ khi vào Network bạn mới thấy được.
  • Được hỗ trợ phân tích chuyên sâu cho kênh và video, cách tối ưu kênh/video…
  • Video, nội dung được chia sẻ rộng khắp hệ thống trong Network, hỗ trợ xây dựng cộng đồng người dùng giúp tối ưu lượt view của kênh làm gia tăng doanh thu.
  • Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Youtube

 • Bạn có video content tốt và tôn trọng tác quyền, hoặc có real time của kênh tốt thì inbox ngay cho bên mình, hoặc gọi hotline để được hỗ trợ vào Network giúp tối đa hóa doanh thu.

  Mục đích của việc tham gia Network là tối ưu tối đa doanh thu của bạn khi làm việc với BH Media

 • Khi phát hiện các trường hợp vi phạm, đăng tải sản phẩm của bạn trái phép, BH Media sẽ kịp thời xử lí để bảo vệ bản quyền nội dung cho bạn và giảm thiểu tối đa các tranh chấp không đáng có về bản quyền. Đồng thời, BH Media Corp sẽ đảm bảo doanh thu và giúp bạn truy thu phần doanh thu bị thất thoát khi nội dung của bạn bị vi phạm bởi bên thứ ba.

 • Nếu tham gia Net BH Media Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký bản quyền các tác phẩm, sản phẩm (âm nhạc, phim, nhãn hiệu,…) và phần mềm do BH Media Corp tự phát triển sẽ giúp tìm kiếm các nội dung vi phạm trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

  Ngoài ra, Content ID và Rights Manager – 2 công cụ rất mạnh của YouTube và Facebook, giúp phát hiện vi phạm và xử lí kịp thời, bảo đảm không thất thoát doanh thu cho đối tác. BH Media là một trong số ít các đơn vị có quyền truy cập vào Client Support Portal để nhận được sự trợ giúp trực tiếp, nhanh nhất từ đội ngũ support của Facebook

 • Việc nổi tiếng sẵn có thể giúp bạn có lượng view tốt trên kênh/page, nhưng việc tham gia Network sẽ giúp bạn tối ưu hóa danh thu, xác thực và bảo vệ nội dung bản quyền của mình một cách chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thế được hỗ trợ giải quyết tranh chấp không đáng có, phát triển và bảo vệ hình ảnh cá nhân, thương hiệu, được hỗ trợ triển khai nội dung. Một lợi thế nữa khi tham gia Net work, bạn có thể được hỗ trợ nhận tài trợ hoặc hỗ trợ tiếp cận với các doanh nghiệp hoặc đơn vị quảng cáo để các dự án sáng tạo Video để có hiệu quả tốt nhất

 • Có rất nhiều người dùng YouTube chưa hiểu đúng hoặc hiểu sai về các thông báo bản quyền từ YouTube. Hiện nay, ngay cả báo chí cũng thường xuyên có sự nhầm lẫn và cách dùng từ sai lệch khi đề cập đến gậy bản quyền trên YouTube. Đa phần đều không phân biệt được sự khác nhau giữa gậy bản quyền và thông báo xác nhận quyền nội dung trong video thông qua Content ID. Hãy cùng tìm hiểu xem hai khái niệm này có những điểm gì khác nhau trong bài viết này nhé.

  Xem thêm

024.2243.2642