Dịch vụ bản quyền

Khi công nghệ ngày càng phát triển, các nhà sản xuất nội dung ngày càng gặp khó khăn trong việc tìm ra cách hiệu quả để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và ngăn chặn hành vi vi phạm bản quyền trực tuyến. Thấu hiểu được điều đó, BH Media Corp luôn đầu tư nhân lực và kỹ thuật để bảo vệ bản quyền nội dung, quyền tác giả cho các đối tác trên môi trường số.

Bảo vệ bản quyền đa nền tảng

Là đối tác chính thức nên BH Media Corp được cấp quyền sử dụng hệ thống quản lí hiện đại, cập nhật nhất để nhận diện vi phạm, bảo vệ các nội dung thuộc sở hữu bản quyền của chúng tôi và đối tác trên tất cả các nền tảng.

Đăng kí bản quyền

BH Media Corp sẽ hỗ trợ đối tác đăng kí bản quyền các tác phẩm, sản phẩm (âm nhạc, phim, nhãn hiệu,…). Hiện tại, BH Media Corp là đơn vị quản lý quyền tác giả của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng, trong đó có thể kể đến những tên tuổi như Nguyễn Văn Tý, Vinh, Sử, Giao Tiên,….

Truy thu doanh thu bị thất thoát

BH Media Corp sẽ xử lý và giảm thiểu tối đa các tranh chấp không đáng có về bản quyền. Đồng thời sẽ giúp truy thu phần doanh thu bị thất thoát khi nội dung của đối tác bị vi phạm bởi bên thứ ba.

Phần mềm VGuard

Phần mềm VGuard do BH Media Corp tự phát triển sẽ giúp tìm kiếm các nội dung vi phạm một cách nhanh chóng và chính xác.

Content ID và Right Manager

Content ID và Rights Manager – 2 công cụ rất mạnh của YouTube và Facebook, giúp phát hiện vi phạm và xử lí kịp thời, bảo đảm không thất thoát doanh thu cho đối tác.

Client Support Portal

BH Media Corp là một trong số ít các đơn vị có quyền truy cập vào Client Support Portal để nhận được sự trợ giúp trực tiếp, nhanh nhất từ đội ngũ support của Facebook

Đối tác của chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Với việc trở thành một thành viên của BH Media Corp sẽ đem lại cho các Youtuber một số lợi ích:

  • Xác thực video/ nội dung bản quyền của mình
  •  Đảm bảo gia tăng doanh thu đáng kể.
  • Được hỗ trợ lập kênh, tick xác thực kênh/page
  • Được hỗ trợ bật một số tính năng trong kênh/page mà chỉ khi vào Network bạn mới thấy được.
  • Được hỗ trợ phân tích chuyên sâu cho kênh và video, cách tối ưu kênh/video…
  • Video, nội dung được chia sẻ rộng khắp hệ thống trong Network, hỗ trợ xây dựng cộng đồng người dùng giúp tối ưu lượt view của kênh làm gia tăng doanh thu.
  • Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Youtube

 • Bạn có video content tốt và tôn trọng tác quyền, hoặc có real time của kênh tốt thì inbox ngay cho bên mình, hoặc gọi hotline để được hỗ trợ vào Network giúp tối đa hóa doanh thu.

  Mục đích của việc tham gia Network là tối ưu tối đa doanh thu của bạn khi làm việc với BH Media

 • Khi phát hiện các trường hợp vi phạm, đăng tải sản phẩm của bạn trái phép, BH Media sẽ kịp thời xử lí để bảo vệ bản quyền nội dung cho bạn và giảm thiểu tối đa các tranh chấp không đáng có về bản quyền. Đồng thời, BH Media Corp sẽ đảm bảo doanh thu và giúp bạn truy thu phần doanh thu bị thất thoát khi nội dung của bạn bị vi phạm bởi bên thứ ba.

 • Nếu tham gia Net BH Media Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký bản quyền các tác phẩm, sản phẩm (âm nhạc, phim, nhãn hiệu,…) và phần mềm do BH Media Corp tự phát triển sẽ giúp tìm kiếm các nội dung vi phạm trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

  Ngoài ra, Content ID và Rights Manager – 2 công cụ rất mạnh của YouTube và Facebook, giúp phát hiện vi phạm và xử lí kịp thời, bảo đảm không thất thoát doanh thu cho đối tác. BH Media là một trong số ít các đơn vị có quyền truy cập vào Client Support Portal để nhận được sự trợ giúp trực tiếp, nhanh nhất từ đội ngũ support của Facebook

 • Việc nổi tiếng sẵn có thể giúp bạn có lượng view tốt trên kênh/page, nhưng việc tham gia Network sẽ giúp bạn tối ưu hóa danh thu, xác thực và bảo vệ nội dung bản quyền của mình một cách chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thế được hỗ trợ giải quyết tranh chấp không đáng có, phát triển và bảo vệ hình ảnh cá nhân, thương hiệu, được hỗ trợ triển khai nội dung. Một lợi thế nữa khi tham gia Net work, bạn có thể được hỗ trợ nhận tài trợ hoặc hỗ trợ tiếp cận với các doanh nghiệp hoặc đơn vị quảng cáo để các dự án sáng tạo Video để có hiệu quả tốt nhất

 • Có rất nhiều người dùng YouTube chưa hiểu đúng hoặc hiểu sai về các thông báo bản quyền từ YouTube. Hiện nay, ngay cả báo chí cũng thường xuyên có sự nhầm lẫn và cách dùng từ sai lệch khi đề cập đến gậy bản quyền trên YouTube. Đa phần đều không phân biệt được sự khác nhau giữa gậy bản quyền và thông báo xác nhận quyền nội dung trong video thông qua Content ID. Hãy cùng tìm hiểu xem hai khái niệm này có những điểm gì khác nhau trong bài viết này nhé.

  Xem thêm

024.2243.2642