Khai thác nội dung có bản quyền

BH Media Corp là doanh nghiệp luôn đề cao và tôn trọng thành quả lao động, sáng tạo của các tổ chức, cá nhân trong mọi lĩnh vực. Chính vì thế, để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình cũng như của đối tác, BH Media Corp chỉ phân phối, khai thác những nội dung có bản quyền thuộc nhiều thể loại như giải trí, phim ảnh, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao, tin tức.. trên các nền tảng online, truyền hình.

Nội dung bản quyền tự sản xuất

BH Media Corp với năng lực tự sản xuất đã cho ra đời hàng trăm MV, video ca nhạc đa dạng thể loại từ nhạc thiếu nhi, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng,… cho đến nhạc trẻ, các chương trình liveshow… Các chương trình hài đã tạo nên thương hiệu suốt nhiều năm qua như Xuân Phát Tài, Tết Vạn Lộc, Đại Gia Chân Đất, Làng Ế Vợ,… cũng được BH Media Corp phối hợp, đầu tư sản xuất với các hãng phim lớn nhất tại Việt Nam.

Phân phối nội dung nhạc số hàng đầu thế giới

Là đối tác chính thức của các hệ thống phân phối nội dung nhạc số hàng đầu thế giới như Spotify, Google play music, tiktok, soundcloud, Apple music,… BH Media Corp có thể triển khai nguồn nội dung video – audio của đối tác trên tất cả các nền tảng này và đảm bảo mang lại những giá trị mới cũng như doanh thu cho kho nội dung, nâng cao uy tín của đối tác

Khai thác kho phim ảnh khổng lồ

Là đối tác hàng đầu của Facebook, Youtube và Tiktok, BH Media Corp luôn tích cực tìm kiếm, mua bản quyền các nội dung phim ảnh hấp dẫn từ nhiều đối tác trong và ngoài nước (Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Anh…) để khai thác trên các nền tảng mạng xã hội này.

Khai thác bản quyền tin tức thể thao

BH Media Corp đã đầu tư mua bản quyền gói nội dung các chương trình tạp chí chuyên đề, tin tức cập nhật hằng ngày liên quan đến World Cup 2018 từ FIFA và AP. Chúng tôi đảm nhận các khâu từ dịch thuật, làm hậu kì, biên tập nội dung cho đến đăng tải, tối ưu video hằng ngày lên các kênh YouTube.

Đối tác của chúng tôi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Với việc trở thành một thành viên của BH Media Corp sẽ đem lại cho các Youtuber một số lợi ích:

  • Xác thực video/ nội dung bản quyền của mình
  •  Đảm bảo gia tăng doanh thu đáng kể.
  • Được hỗ trợ lập kênh, tick xác thực kênh/page
  • Được hỗ trợ bật một số tính năng trong kênh/page mà chỉ khi vào Network bạn mới thấy được.
  • Được hỗ trợ phân tích chuyên sâu cho kênh và video, cách tối ưu kênh/video…
  • Video, nội dung được chia sẻ rộng khắp hệ thống trong Network, hỗ trợ xây dựng cộng đồng người dùng giúp tối ưu lượt view của kênh làm gia tăng doanh thu.
  • Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Youtube

 • Bạn có video content tốt và tôn trọng tác quyền, hoặc có real time của kênh tốt thì inbox ngay cho bên mình, hoặc gọi hotline để được hỗ trợ vào Network giúp tối đa hóa doanh thu.

  Mục đích của việc tham gia Network là tối ưu tối đa doanh thu của bạn khi làm việc với BH Media

 • Khi phát hiện các trường hợp vi phạm, đăng tải sản phẩm của bạn trái phép, BH Media sẽ kịp thời xử lí để bảo vệ bản quyền nội dung cho bạn và giảm thiểu tối đa các tranh chấp không đáng có về bản quyền. Đồng thời, BH Media Corp sẽ đảm bảo doanh thu và giúp bạn truy thu phần doanh thu bị thất thoát khi nội dung của bạn bị vi phạm bởi bên thứ ba.

 • Nếu tham gia Net BH Media Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký bản quyền các tác phẩm, sản phẩm (âm nhạc, phim, nhãn hiệu,…) và phần mềm do BH Media Corp tự phát triển sẽ giúp tìm kiếm các nội dung vi phạm trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

  Ngoài ra, Content ID và Rights Manager – 2 công cụ rất mạnh của YouTube và Facebook, giúp phát hiện vi phạm và xử lí kịp thời, bảo đảm không thất thoát doanh thu cho đối tác. BH Media là một trong số ít các đơn vị có quyền truy cập vào Client Support Portal để nhận được sự trợ giúp trực tiếp, nhanh nhất từ đội ngũ support của Facebook

 • Việc nổi tiếng sẵn có thể giúp bạn có lượng view tốt trên kênh/page, nhưng việc tham gia Network sẽ giúp bạn tối ưu hóa danh thu, xác thực và bảo vệ nội dung bản quyền của mình một cách chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn có thế được hỗ trợ giải quyết tranh chấp không đáng có, phát triển và bảo vệ hình ảnh cá nhân, thương hiệu, được hỗ trợ triển khai nội dung. Một lợi thế nữa khi tham gia Net work, bạn có thể được hỗ trợ nhận tài trợ hoặc hỗ trợ tiếp cận với các doanh nghiệp hoặc đơn vị quảng cáo để các dự án sáng tạo Video để có hiệu quả tốt nhất

 • Có rất nhiều người dùng YouTube chưa hiểu đúng hoặc hiểu sai về các thông báo bản quyền từ YouTube. Hiện nay, ngay cả báo chí cũng thường xuyên có sự nhầm lẫn và cách dùng từ sai lệch khi đề cập đến gậy bản quyền trên YouTube. Đa phần đều không phân biệt được sự khác nhau giữa gậy bản quyền và thông báo xác nhận quyền nội dung trong video thông qua Content ID. Hãy cùng tìm hiểu xem hai khái niệm này có những điểm gì khác nhau trong bài viết này nhé.

  Xem thêm

024.2243.2642