Chọn Mua Deals – Mạng xã hội mua sắm khuyến mại

Chọn Mua Deals là mạng xã hội mua sắm khuyến mại phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, với mục tiêu Bảo vệ người tiêu dùng thông qua các đánh giá tin cậy, an toàn và khách quan nhất từ cộng đồng.

Lịch sử hình thành

Năm 2012, kinh tế Việt Nam bước vẫn chịu ảnh hưởng bởi những dư âm của khủng khoảng kinh tế, và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Tình hình lạm phát làm chỉ số giá tiêu dùng tăng cao, dẫn tới những nhu cầu đột biến về mua hàng khuyến mại, giảm giá. Hàng trăm các website giảm giá, khuyến mại dạng groupon ra đời. Với các mánh khóe kinh doanh, các thông tin khuyến mại, giảm giá nhan nhản khắp ngõ nghách trên internet mà không có sự kiểm chứng, cũng như đánh giá từ bất cứ tổ chức nào.

Trước tình hình đó, Chọn Mua Deals ra đời vào tháng 6/2012.

Với tiêu chí là nơi người tiêu dùng tìm thấy những thông tin khuyến mại mới nhất, tốt nhất, và đáng tin cậy nhất qua sự trải nghiệm và chia sẻ của hàng triệu thành viên. Chọn Mua cung cấp các tính năng tốt nhất, để các thành viên có thể đưa ra các thắc mắc, đánh giá, bình luận nhằm chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của chính mình về những thông tin khuyến mại đang có trên thị trường.

Chuyên trang của Chọn Mua Deals 

Chọn Mua Deals  phân loại khuyến mại trên tiêu chí khách quan và tự động, dựa trên đánh giá và bình chọn của khách hàng.

 1. Những bài đăng mới nhất của thành viên được tự động hiển thị trên Khuyến mại mới.
 2. Những bài đăng đạt số lượng đánh giá và bình luận cao, hệ thống tự động chuyển hiển thị ra Trang chủ  Chọn Mua Deals .
 3. Những bài đăng với thời gian ngắn, đạt lượng đánh giá tốt và số lượng bình luận cao, hệ thống chuyển tự động vào Khuyến mại HOT.
 4. Chuyên trang Miễn phí để dành cho những Quà tặng, sản phẩm đăng ký miễn phí của hệ thống.
 5. Chuyên trang BẢO VỆ TIÊU DÙNG là một chuyên mục tin tức thảo luận, với tiêu chí cung cấp những thông tin cảnh báo và tư vấn tiêu dùng. Chuyên trang có 5 chuyên mục cơ bản:

Danh mục của  Chọn Mua Deals 

 Chọn Mua Deals  chia tin khuyến mại thành 8 danh mục cơ bản:

 1. Ẩm thực.
 2. Công nghệ.
 3. Thời trang.
 4. Làm đẹp.
 5. Du lịch.
 6. Giải trí.
 7. Gia dụng.
 8. Khuyến mại khác.

Thứ hạng và những con số

Facebook Chọn Mua Deals 

FaceBook Fanpages của Chọn Mua Deals có gần 700.000 fans, hơn 15 triệu bạn bè của fans và hàng trăm nghìn người theo dõi (Subscribes).
Với uy tín của mình, Chọn Mua Deals đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng. Fanpage của Chọn Mua Deals đã lên tới 700.000 thành viên và trở thành Fanpage thương hiệu phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.
Theo Social Bakers: Social Media Report – Top 10 Brands in Viet Nam

Bạn có thể trực tiếp kết nối với cộng đồng này tại Fanpage Chọn Mua.

 

Youtube Chọn Mua Deals

Quan tâm và hiểu được nhu cầu của người dùng, kênh Youtube của Chọn Mua ra đời để chia sẻ các video giải trí, hướng dẫn mua sắm, nấu ăn, cùng các video cảnh báo lừa đảo do cộng đồng chia sẻ. Chỉ sau 01 tháng ra đời, đã có hơn 1 triệu người đến với kênh Youtube này. Hơn thế nữa, có những video chiếm được sự quan tâm của đông đảo thành viên, đạt hơn 150.000 lượt truy cập để theo dõi.
Mỗi ngày, trung bình có khoảng 150.000 người theo dõi các video trên kênh Youtube của Chọn Mua.

 

Alexa nói về Chọn Mua Deals

Chỉ sau 03 tháng ra mắt, Chọn Mua Deals đã vượt qua hàng triệu website tại Việt Nam và đứng thứ 500 trong bảng xếp hạng toàn bộ website tại Việt Nam của Alexa, và hứa hẹn sự phát triển không ngừng vào giai đoạn tới.
Xem chi tiết tại đây: Chọn Mua trên Alexa.

bhmedia Chọn Mua Deals - Mạng xã hội mua sắm khuyến mại

Chọn Mua Deals

024.2243.2642