Tưng bừng trung thu và sinh nhật tháng 9

ưng bng trung thu và sinh nht tháng 9/2012 ti BH Media!

Tháng 9, mùa thu, những khu vườn đầy lá vàng xao động, trái bưởi bỗng tròn căng đang chờ đêm hội rằm phá cỗ. Tiếng đám sẻ non tíu tít nhảy nhót nhặt những hạt thóc còn vương lại trên mảnh sân vuông. Đêm xuống, mảnh trăng nhẹ tênh, mỏng manh trôi bồng bềnh trên nền trời chi chiết ánh sao. Rồi trăng không còn khuyết và tròn vành vạnh khi đến giữa mùa thu. Chưa bao giờ mặt trăng tròn và sáng đẹp như thế trong năm.

Trong khi các bé thiếu nhi háo hức với những đèn lồng, bánh dẻo, bánh nướng; các gia đình đang háo hức đón chờ ngày sum họp đoàn viên của tết trung thu, tết của tình thân thì gia đình nhà Bhmedia cũng rộn ràng với dự định của riêng mình, trong đó không khí chuẩn bị cho bữa tiệc đặc biệt mừng sinh nhật thành viên và mừng Trung thu 2012.

Đến hẹn lại lên, Trung thu tháng 9, sinh nhật tháng 9 của đại gia đình BH Media mang một màu sắc hoàn toàn tươi mới. Khác với mâm cỗ  đỏ rực từ Team Vietbao đã mang đến trong sinh nhật Tháng 8, Tháng 9 này, Phòng Phát triển sản phẩm lại mang ra 1 mâm cỗ với toàn những đồ ăn thức uống màu trắng, như tô điểm thêm vào những sắc ánh rực rỡ của đèn lồng, của nến, của không khí náo nhiệt và ấm nóng của đêm rằm.

 Ngoài màn tổ chức sinh nhật cho các thành viên BHMeidia trong tháng 9 như mọi tháng, món quà nho nhỏ giành cho các cháu  con em  các thành viên BHMeidia. Tiệc tháng 9 như được hân hoan và đón chào hơn trong niềm vui của tình thân, của tình đồng nghiệp, trong cái se lạnh của tiết trời và ấm áp của lòng người.

Để có một Tết trung thu vui vầy và có ý nghĩa, để mỗi thành viên được sống lại với kí ức tuổi thơ, được trở về với những năm tháng đón trăng rằm nơi quê hương gia đình; BTC – Công đoàn BH Media quyết định tổ chức một cuộc thi nho nhỏ: HỘI ĐÈN LỒNG BHMEDIA.

Mâm cỗ và “Hội đèn lồng BHMEDIA” trước giờ khai mạc!

 Theo đó, mỗi phòng bạn có một khoảng thời gian nhất định để lên ý tưởng và sáng tạo một chiếc đèn trung thu, đèn long mang đậm phong cách của phòng ban mình. Với tiêu chí: độc lạ, và mang đậm tinh thần BH, các phòng ban đã nỗ lực và cùng nhau tạo nên những chiếc đèn, những ánh sáng đèn rực rỡ. Tuy phần thưởng chỉ được trao cho một đội duy nhất, nhưng những giờ phút cùng nhau cắn dán, tạo kiểu, hì hịu nâng niu từng mảnh ghép của tất cả các thành viên, thực sự là những giây phút đáng nhớ, và là điểm nhấn khó quên nhất trong bữa tiệc liên hoan tháng 9 của BH Media.

Phòng TMĐT với chiếc đèn lồng độc đáo, hình dáng của chiếc túi xách, mang nét đặc trưng là Chonmua.com và tính năng rất thương mại điện tử đã giành giải nhất trong cuộc thi .

 

Còn đây là đèn lồng của phòng Việt Báo, với phương châm mang thông tin đi khắp 5 châu 4 bể, vàthông điệp “người việt nam dùng đồ việt nam” quay về đèn ông sao truyền thống khi các hàng quán la liệt bày bán đồ chơi Trung quốc đắt đỏ và độc hại !!!

 

Chà! Phòng Wareseeker hoành tráng quá! ồ nhưng mà vì đèn lồng của phòng không giành được giải nên mượn tạm đèn lồng của các phòng để post ảnh kỷ niệm.

Đại diện của Phòng Ezine đây!, Chiếc đèn lồng hình chú  Ủn ỉn con thật đáng yêu, các bạn gửi thông điệp đến các bé yêu luôn hay ăn, ngủ khỏe giống chú Ỉn con này để chóng lớn đấy!… thật là đáng yêu nhỉ?!!!

 

Ai đây nhỉ? À, Đây là bác chủ sự của Phòng Phát triển sản phẩm, bác ý đang đại diện cho phòng mình thuyết minh cho chiếc đèn lồng nhỏ xinh của mình, nhưng… không được giải. hix…

 

À! Còn đây là sản phẩm đèn lồng của các thành viên tầng 1 gồm: HCNS, KT, và KD

Rồi những háo hức và mong chờ cũng có phút bừng khởi, mọi người hò reo và vang ca bài hát chúc mừng sinh nhật; chia sẻ những phần quà nho nhỏ cho các bé thiếu nhi của đại gia đình BH Media; tự tay thắp lên những ánh sáng rực rỡ từ những chiếc đèn lồng tự làm và cùng nắm tay nhau cất khúc hát chào mừng tết trung thu – tết của tình thân và tình đồng nghiệp.

Khép lại không khi tươi vui của tháng 9, cầu chúc cho đại gia đình Bhmedia trung thu an lành, hạnh phúc!

P/s: Mọi người nhớ share album để bạn bè biết nhé ;))

024.2243.2642