Tháng 3 đã quay trở lại.

Tháng 3 vẫn được nhớ đến như một bữa tiệc của sắc màu. Trong bữa tiệc đó có những cánh hoa sưa tinh khôi mong manh như tuyết trắng, điểm xuyến sắc tím hoa xoan, của cánh hoa ban, sắc vàng lãng mạn của cây lộc vừng chuyển lá, góp thêm cho gam màu này là những chiếc lá bàng cuối mùa còn sót lại, còn có hương thơm dịu nhẹ, phảng phất của hoa bưởi làm vương vấn bao người.

 

Trong tháng 3 này cũng không thể không nhắc đến 1 ngày đặc biệt, nhằm tôn vinh và tri ân người phụ nữ. BCH Công đoàn BH Media đã tưng bừng tổ chức ngày lễ mùng 8/3 dành tặng tới phái đẹp. Bên cạnh những tình cảm nồng hậu và món quà ý nghĩa, Công ty cũng xin chúc phái nữ sẽ xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc hơn nữa, luôn là những bông hoa đủ hương và sắc. Và cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty.

Tháng 3 – tháng của đất trời sinh sôi, nảy nở, của sức sống căng tràn. Hòa chung vào không khí đó, mong rằng các thành viên trong BH Media sẽ cùng hăng say và nhiệt huyết hơn nữa trong công việc để đưa đại gia đình BH Media càng ngày càng vững mạnh.

 

 

024.2243.2642