• Home
  • Phòng WS “làm chủ sân khấu”, vietbao giành thế “thượng phong”

Phòng WS “làm chủ sân khấu”, vietbao giành thế “thượng phong”

Hưởng ứng lễ phát động tháng thi đua đặc biệt từ Ban giám đốc công ty, các phòng ban, cá nhân trong ngôi nhà chung BH Media đã sôi nổi chuẩn bị những kế hoạch cụ thể trong mỗi chương trình. 

Trong tuần từ 12-19/09, Phòng BT tầng 4 đã là đội tiên phong tham gia ứng cử đăng cai tổ chức chương trình mang đậm phong cách Wareseeker.

Với sự hiểu biết sâu rộng và nắm khá vững yêu cầu cũng nhu tiêu chí của chương trình “BH Media chào mừng 1000 năm Thăng Long”, phòng BTV Wareseeker đã có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng các nội dung tham dự với chủ đề: “Phố phường Hà Nội”.

Ngay từ những câu hỏi đầu tiên, với vốn tri thức và sự nhanh nhạy trong từng tình huống, các thành viên của các phòng ban khác đều nhiệt tình “ứng thí”, khiến không khí chương trình luôn nóng “trên từng km2 phòng họp”.

Tiếng cổ vũ, reo hò, sự tự tin, bản lĩnh, sự nhạy bén khi “chớp” thời cơ, sự tiếc nuối khi “nhầm lẫn” trong câu trả lời, sự thất vọng khi mất quyền trả lời… đều được thể hiện ở tất cả các đội chơi, đã mang đến cho 30p Tea Break sự sôi động hơn hẳn thường ngày.

Với một phông nền kiến thức chắc chắn, nhưng có phần may mắn và suất sắc trong câu hỏi cuối cùng của cá nhân Tân Hoa, phòng BTV Vietbao đã giành phần thắng tuyệt đối trong tuần thi đầu tiên này.

Với sự kĩ lưỡng và chỉn chu trong khâu chuẩn bị, phòng BTV Wareseeker đã hoàn thành tốt công tác tổ chức của mình.

Sự hào hứng, quyết tâm và muốn chứng tỏ bản lĩnh giành lại thế “thượng phong” của những đội kém may mắn hơn hứa hẹn những giờ phút sôi động và ý nghĩa trong những tuần thi kế tiếp.

024.2243.2642