Phòng Kỹ thuật: Vì sáng tạo là không ngừng…

Nằm trong Game show kỷ niệm 1000 năm Thăng Long của BH Media, vào chiều thứ 6 ngày 24/9 vừa qua, phòng Kỹ thuật đã tổ chức cuộc thi “Đuổi hình bắt chữ” với chủ đề “Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến”.  

Được lên kế hoạch từ trước đó một tuần, mọi công tác chuẩn bị cho Game show này của phòng Kỹ thuật đều được giữ bí mật tuyệt đối, những cuộc họp kín, những cuộc thảo luận ngầm… hứa hẹn những yếu tố hấp dẫn và bất ngờ. Càng đến ngày cuộc thi diễn ra, bầu không khí ngày càng nóng bỏng, các đội chơi khác trong công ty dường như không thể cưỡng lại những gì đang diễn ra trong phòng kỹ thuật. Quả thật, các chàng trai, cô gái IT của công ty không chỉ giỏi chuyên môn mà làm PR cũng rất pro!

Và chúng ta đã không phải thất vọng với những gì phòng kỹ thuật đã chuẩn bị, tất cả đều thán phục và trầm trồ trước sự chuyên nghiệp và độc đáo trong màn trình diễn của phòng Kỹ thuật. Hiệu ứng kéo theo là sự sôi nổi, nhiệt tình và hào hứng trong toàn công ty. Cứ mỗi câu hỏi xuất hiện là sự ngỡ ngàng và thích thú dành cho khán giả. Các câu hỏi thông minh liên tục có được lời giải, sau hơn 30 phút của cuộc thi, đội chơi của tầng 4 đã cán đích đầu tiên giành 3 điểm quan trọng. Với việc đội tầng 4 giành được 3 điểm trong tuần vừa qua, cuộc đua đến chức vô dịch của Game show “1000 năm Thăng Long” của BH Media trở thành cuộc đua tứ mã khi cả 4 tầng đều có cơ hội giành ngôi vương, cuộc đua căng thẳng và quyết liệt hứa hẹn được giải quyết trong vòng đấu cuối.

Cho dù vẫn một chút vướng mắc trong khâu tổ chức, nhưng những gì mà phòng kỹ thuật làm được rất đáng khích lệ, là nét đột phá trong Game show “1000 năm Thăng Long” của công ty. Không chỉ mang lại một vòng chơi thú vị, phòng kỹ thuật còn đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo không ngừng trong công việc của mỗi thành viên của BH Media.

 

024.2243.2642