Phát động thi đua chào mừng 1000 năm Thăng Long

Sáng 10/09, BLĐ công ty BH Media đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt – Quyết tâm hoàn thành công việc với thành tích cao, chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội (TL-HN).

 

Đại diện LĐ công ty phát biểu: “Được sống, làm việc trong thời khắc lịch sử trọng đại của Thủ đô và đất nước là may mắn và vinh dự của mỗi chúng ta.Hòa chung vào không khí tưng bừng đón chào lễ kỉ niệm Hà Nội 1000 năm Thăng Long trong cả nước, BLĐ công ty cũng mong muốn tất cả các nhân viên đều tích cực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt này, nhằm gia tăng sự kết nối giữa các cá nhân, tập thể BH Media trong các hoạt động mang tính cộng đồng”

Đợt thi đua đặc biệt này kéo dài từ nay đến 10/10/2010, với 2 nội dung chủ yếu:

  1. Mỗi phòng ban trong công ty với những mục tiêu và phương hướng cụ thể, sẽ phát động và kêu gọi tinh thần hưởng ứng cao nhất từ tất cả nhân viên trong phòng, trước hết là ở ý thức làm việc, chấp hành nội quy, quy định của công ty một cách chặt chẽ, sau là tích cực phát huy năng lực cá nhân trong công việc để đạt được những thành tích xuất sắc.
  2. Hai là kêu gọi tinh thần hưởng ứng của tất cả các phòng ban trong công ty tham gia các hoạt động mang tính tập thể với nội dung “BH Media đồng hành cùng đại lễ 1000 năm Thăng Long” được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần trong các giờ Tea Break. Trong chương trình này, mỗi phòng ban BH Media là một đội chơi tự chuẩn bị các câu hỏi thuộc chủ đề Thăng Long Hà Nội để “đố tài” các nhân viên trong các phòng ban khác.

Kết quả của tháng thi đua đặc biệt này sẽ được công bố cụ thể đến các phòng ban thông qua kết quả đánh giá của các trưởng phòng và lãnh đạo công ty vào ngày 10/10/2010.

Không mang tính cạnh trang, hơn thua, cũng không đề nặng tâm lí “ai hơn ai”, lễ phát động chương trình thi đua đã được sự đồng ý và cổ vũ nồng nhiệt của tất cả nhân viên BH Media.

 

024.2243.2642