• Home
  • Kho nhạc miễn phí cho YouTuber thỏa sức sáng tạo, không lo bản quyền

Kho nhạc miễn phí cho YouTuber thỏa sức sáng tạo, không lo bản quyền

Bạn đang tìm kiếm những bản nhạc chất lượng để làm phong phú thêm cho nội dung video của mình? Tuy nhiên, lo lắng về vấn đề bản quyền âm nhạc luôn khiến bạn e dè và hạn chế sự sáng tạo? Hiểu được điều đó, BH Media giới thiệu đến bạn những kho nhạc nền miễn phí hoàn toàn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo nội dung mà không lo vi phạm bản quyền.

1. YouTube Audio Library

Có lẽ các bạn quá quen với thư viện nhạc này. Đây là thư viện nhạc của YouTube dành cho nhà sáng tạo nội dung, bạn có thể dùng âm thanh mà không cần phải dẫn nguồn kể cả những video bật kiếm tiền.

2. NoCopyrightSounds (NCS)

Đây là một trang web chuyên cung cấp nhạc không bản quyền với đủ mọi thể loại nhạc khác nhau, đặc biệt tại đây mỗi bản nhạc đều được gắn nhãn cụ thể nên rất dễ tìm kiếm như: EDM, Hardstyle, Dubstep,…Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nhạc theo tâm trạng như buồn bã, vui vẻ, bình yên, chill,…. Khi sử dụng nhạc tại thư viện này bạn phải trích nguồn tác giả khi đăng tải video.

3. Pixabay

Đây là một thư viện hình ảnh, video và âm thanh miễn phí lớn nhất trên thế giới, với hàng triệu hình ảnh, video và bản nhạc được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm thấy các tác phẩm này theo nhiều chủ đề khác nhau, từ thiên nhiên, thư giãn, lofi chill, cảm hứng và nhiều thể loại khác. Ngoài các bản nhạc, Pixabay cũng cung cấp hàng triệu hình ảnh và video miễn phí dưới giấy phép CC0 (Creative Commons Zero).

4. Incompetech

Incompetech là trang web nguồn nhạc không bản quyền Youtube rất lớn với nhiều bài hát chất lượng. Đối với những bạn đang cần nhạc nền video thì có thể sử dụng Incompetech. Tuy nhiên, bạn cần phải ghi nguồn bài hát và nguồn giấy phép vào phần mô tả khi đăng tải video của mình.

5. Mixkit

Mixkit là thư viện nhạc tuyệt vời cung cấp một loạt các tài nguyên chất lượng cao như đoạn âm thanh không bản quyền, video stock và hiệu ứng âm thanh. Tất cả các tài nguyên này đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí và được phép sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Toàn bộ bản nhạc của Mixkit đều được chọn lọc kỹ và khá đa dạng từ nhiều nghệ sĩ tài năng
Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn trên hành trình sáng tạo nội dung sắp tới.

024.2243.2642