Chương trình “Vui trung thu – Nhân đôi ấm áp”

“Trung thu là tết thiếu nhi”, nhưng cũng là ngày hội dành cho tất cả mọi người. Mỗi độ thu về, không chỉ các em nhỏ, tất cả chúng ta đều rất háo hức đón chờ lễ hội phá cỗ đêm rằm với bánh nướng, bánh dẻo, đèn ông sao,…Đó là thời khắc chúng ta được trở lại với những kỉ niệm riêng của tuổi thơ qua những mùa tết trung thu đã qua. Hiểu được điều đó, đồng thời mong muốn, mỗi nhân viên sẽ có được những giờ phút ấm áp và thân tình trong ngôi nhà chung BH Media, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình – Vui trung thu – nhân đôi ấm áp cho tất cả nhân viên và con em các thành viên trong công ty.

Chương trình bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều với sự tham gia của ban giám đốc công ty cùng với hơn 40 nhân viên BH Media. Bên cạnh những món quà mang ý nghĩa vật chất dành cho gia đình, các thành viên nhí của mỗi cán bộ, nhân viên, Vui trung thu – nhân đôi ấm áp thực sự là những món quà tinh thần vô giá dành cho tất cả mọi người.

Với mong muốn tạo dựng cho nhân viên những không gian vui vẻ, thoải mái, bổ ích sau những giờ làm việc nghiêm túc, căng thẳng, BLĐ công ty đã lên kế hoạch tổ chức những trò chơi sôi động nhằm gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, để một đêm rằm trong ngôi nhà chung BH Media được trọn vẹn hơn. Chính vì thế, những trò chơi mang tính tập thể, tràn đầy sức trẻ xen kẽ bên cạnh những phút giây lắng đọng trong không khí náo nhiệt và háo hức của mùa tết trung thu đã thu hút đông đảo và nhiệt tình sự tham gia của tất cả các nhân viên.

Mỗi đội chơi đại diện cho các phòng ban đều rất sôi nổi và hết mình, chính vì thế, trò chơi “nhắm mắt bắt đồ ăn”, đã trở thành sân chơi sôi động và hấp dẫn nhất, là trung tâm của rằm trung thu ở BH Media năm nay.

Với sự hội tụ của lòng nhiệt tình từ các thành viên tham gia đội chơi, sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả các nhân viên trong các phòng ban khác, cùng một phong cách fairplay, chung cuộc đội BTV phòng Enzine đã giành chiến thắng trong sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Phần thưởng nhận được tuy không lớn, nhưng đó là những món quà động viên tinh thần vô giá mà BLĐ công ty muốn gửi tới mỗi nhân viên với mong ước mỗi người sẽ có một trung thu thực sự có ý nghĩa cho riêng mình. Vì lẽ đó, trong tâm thức của mỗi nhân viên BH Media, trung thu không còn là ngày “tết thiếu nhi” nữa, mà là tết của mọi người, mọi phòng ban và tập thể ngôi nhà chung “rất rất vui” này.

Vì lẽ đó, dù chỉ được tổ chức trong một khoảng thời gian có hạn, nhưng mỗi nhân viên của BH Media đều cảm nhận hết được dư vị ấm áp và tròn đầy của niềm vui đêm rằm.

024.2243.2642