Ca sĩ Quang Lập: “Muốn kiếm được nhiều tiền hơn để hỗ trợ bà con khó khăn”

Sau chuyến đi từ thiện tại Quảng Nam, ca sĩ Quang Lập chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến với bà con khó khăn ở tỉnh Quảng Nam, tôi rất xúc động. Tôi chỉ mong năm 2023 mình kiếm được nhiều tiền hơn để tiếp tục giúp đỡ những người dân khó khăn ở nhiều tỉnh thành”.

Ca sĩ Quang Lập, người sáng lập Trung tâm Giọng ca để đời tặng quà cho bà con huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) trong chuyến đi từ thiện “Tết sum vầy 2023”.

Năm 2022, chứng kiến nhân dân miền Trung gặp nhiều thiên tai bão lũ, sau chương trình Tết Vạn Lộc 2022 của nghệ sĩ Vượng Râu, các doanh nghiệp, nghệ sĩ tham gia đã quyết định tổ chức chương trình ‘Tết sum vầy 2023’ để chia sẻ với những người dân khó khăn ở ba huyện Quế Sơn, Nông Sơn, Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

‘Tết sum vầy’ do Công ty BH Media tổ chức, với sự chung sức của ca sĩ Quang Lập (người sáng lập Trung tâm Giọng ca để đời), nghệ sĩ Vượng Râu và Vườn Tùng La Hán Nhật Bản. Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại ba huyện Quế Sơn, Nông Sơn, Hiệp Đức (Quảng Nam) và VTV8 (Đà Nẵng).

 

Đoàn từ thiện ‘Tết sum vầy 2023’ tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quế Sơn (Quảng Nam). Từ phải qua: bà Lâm Oanh, Giám đốc Kinh doanh Công ty BH Media, ông Nguyễn Hải Bình, Tổng Giám đốc Công ty BH Media, bà Thu Hương, phòng kinh doanh BH Media, ca sĩ Quang Lập.
Ca sĩ Quang Lập (giữa) đến trao quà cho bà con huyện Quế Sơn (Quảng Nam)

Ngày 3/1, thời tiết tại Quảng Nam có mưa phùn và giá rét, dẫu vậy Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại ba huyện Quế Sơn, Nông Sơn, Hiệp Đức đã tổ chức rất chu đáo để đón bà con. Tại mỗi huyện, lãnh đạo của Công ty BH Media cùng ca sĩ Quang Lập đã trao cho 100 hộ dân một phần quà và một triệu đồng.

Bà Lâm Oanh, Giám đốc Kinh doanh của Công ty BH Media cho biết: “Tết sắp đến rồi, chúng tôi rất vui vì được chia sẻ với bà con, chúng tôi mong bà con có một cái Tết ấm, xum vầy. Cũng như ca sĩ Quang Lập, tôi cũng chỉ muốn mình làm được nhiều hơn vào năm 2023 để có điều kiện giúp đỡ thêm những người dân có hoàn cảnh khó khăn”.

Bà Lâm Oanh, Giám đốc Kinh doanh của Công ty BH Media trao phần quà cho bà con huyện Hiệp Đức.

Nhiều người dân tại ba huyện Quế Sơn, Nông Sơn, Hiệp Đức dẫu phải vượt đường xa mưa rét, nhưng đều cảm thấy vui và gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức chương trình ‘Tết sum vầy 2023’. Tại mỗi huyện ca sĩ Quang Lập đều được gặp người hâm mộ giọng ca của anh. Tấm lòng yêu mến chân thành của bà con khiến anh rất cảm động. Anh chia sẻ chuyến đi này khiến anh càng có động lực để lao động, để có điều kiện giúp đỡ những người dân khó khăn.

024.2243.2642