BiHaCo và Tuần Châu – Hạ Long – Những kí ức không thể xóa nhòa

Ngày 25 – 26/09/2010 vừa qua, BH Media đã tổ chức một kỳ nghỉ lý thú và bổ ích tại Tuần Châu – Hạ Long cho toàn thể nhân viên công ty. Tuy chỉ có 2 ngày ngắn ngủi nhưng nó đã để lại trong tâm thức mỗi người những ấn tượng không thể nào quên.

Khi được thông báo sẽ có một kì nghỉ vào cuối tuần, tất cả chúng tôi đều rất vui mừng và hồ hởi. Không khí làm việc cận ngày đi nhờ đó cũng rôm rả và phấn chấn hẳn lên. Ai cũng mong mình hoàn thành công việc thật nhanh, thật tốt để có tận hưởng một kì nghỉ lí thú.

Tạm gác lại những bộn bề và mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng và nghiêm túc, đoàn chúng tôi đã đến Tuần Châu – Hạ Long trong sự vui vẻ và ý thức tập thể cao. Thời tiết thuận lợi, công tác chuẩn bị chu đáo, sự nhiệt thành của mỗi nhân viên, sự ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất của ban lãn đạo công ty… tất cả đã mang đến cho chúng tôi một khoảng thời gian thật ý nghĩa, đúng “chất” BH Media.

Đến với Tuần Châu, Hạ Long, chúng tôi đã có cơ hội được thăm quan nhiều thắng cảnh đẹp, được giao lưu và gần gũi với nhau, được nói chuyện, trao đổi những khúc mắc trong công việc, cuộc sống, được hiểu và quan tâm hơn, thiết nghĩ đó là ý nghĩ lớn lao nhất mà chuyến đi này mang lại.

Dù đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi được tham gia những hoạt động vui chơi như thế này nhưng mỗi lần vui, là một lần chúng tôi khám phá thêm rất nhiều điều hay, bổ ích, là một lần chúng tôi thấy yêu hơn tập thể BH Media và thấy mình thật may mắn khi được trở thành một thành viên của ngôi nhà chung này.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên trong công ty, đó là một hoạt động thường niên. Tuy nhiên, mỗi lần đi là một kỉ niệm và tất cả đều mang đậm nét văn hóa công ty.

Những khoảng thời gian nghỉ ngắn ngủi nhưng lí thú và đáng nhớ như thế này chính là điều kiện và động lực tốt để khi trở về với công việc, với mái nhà Bihaco, chúng tôi lại có thể bắt đầu một ngày mới, một tuần làm việc mới đầy hứng khởi với một tâm trạng sảng khoải nhất, một sức khỏe tốt nhất. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục công việc và nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất, nỗ lực nhất sau những gì chúng tôi đã được tận hưởng ở Hạ Long.

Có lẽ mỗi người đều có cảm nhận riêng, nhưng tôi dám chắc rằng, sau những khoảng thời gian bên nhau như thế này, mọi khoảng cách giữa các nhân, những bộn bề trong công việc đều đã ở lại để nhường chỗ cho niềm thân, sự đoàn kết của tất cả nhân viên trong đại gia đình BH Media này.

Có rất nhiều điều chúng tôi muốn nói, nhưng trước hết chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty, Tổ Hành chính – Công đoàn đã tạo điều kiện thuận lợi và những ưu ái tốt nhất để chúng tôi có một kì nghỉ thật sự ý nghĩa và đáng nhớ.

Bạn Tiến Dũng bày tỏ: “Cám ơn công ty đã cho tôi có những khoảng thời gian thật vui bên bạn bè, đồng nghiệp. Tôi mong công ty có thể thường xuyên tổ chức các hoạt động như vậy để mọi người có cơ hội đến gần nhau, để Bihaco như là 1 đại gia đình của mình”. Trong tâm trạng phấn khích, Dũng đã hứa “sẽ làm việc chăm chỉ, tích cực hơn nữa để xây dựng công ty ngày 1 lớn mạnh”.

024.2243.2642