• Home
  • BHMEDIA “ĐẬP HỘP” NÚT KIM CƯƠNG YOUTUBE KÊNH THIẾU NHI – BHMEDIA

BHMEDIA “ĐẬP HỘP” NÚT KIM CƯƠNG YOUTUBE KÊNH THIẾU NHI – BHMEDIA

Vừa chạm mốc 10 triệu người theo dõi vào tháng 5 năm 2022, Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA đã trở thành 1 trong số ít các kênh tại Việt Nam đạt nút Kim Cương của Youtube.

 

Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA là kênh giải trí tổng hợp dành cho lứa tuổi thiếu nhi của công ty BH Media Corp được ra mắt vào năm 2014. Kênh chuyên phát hành các chương trình ca nhạc thiếu nhi hấp dẫn, truyện cổ tích, chương trình dạy học và kỹ năng sống dành cho trẻ em. Đặc biệt, các bộ phim hoạt hình, anime có bản quyền cũng được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích như Pokémon, Tây Du Ký, Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To,….

Mới đây nhất, Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA đã khiến cộng động người yêu thích bất ngờ khi vừa cán mốc 10 triệu người theo dõi và hơn 9 tỷ lượt xem. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với một kênh YouTube, đặc biệt là kênh dành cho thiếu nhi tại Việt Nam. Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA đã rất thành công trong việc tạo ra “ngôi nhà” giáo dục, giải trí an toàn, lành mạnh được đông đảo phụ huynh tin tưởng hàng đầu trên môi trường trực tuyến.

 

Nút vàng và Nút Kim Cương của Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA

 

Nút Kim Cương Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA

 

Để ăn mừng thành tích nổi bật này, Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các bộ phim hoạt hình và chương trình thiếu nhi hấp dẫn nhằm chiêu đãi và tri ân các khán giả đã đồng hành cùng kênh trong khoảng thời gian vừa qua. Cùng theo dõi Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA để đón xem các chương trình bổ ích dành cho thiếu nhi nhé!

024.2243.2642