• Home
  • BH Media trao Nút vàng YouTube cho Anh Thơ

BH Media trao Nút vàng YouTube cho Anh Thơ

Với hơn một triệu lượt đăng ký và hơn 338 triệu lượt xem, kênh YouTube của ca sĩ Anh Thơ đã đạt được Nút vàng YouTube. Đây là thành tích đáng nể đối với ca sĩ của dòng nhạc Cách mạng.

Tổng Giám đốc Công ty BH Media, ông Nguyễn Hải Bình trao tặng Nút vàng YouTube cho ca sĩ Anh Thơ

Sáng hôm nay (22/12), Tổng Giám đốc Công ty BH Media, ông Nguyễn Hải Bình đã chính thức trao Nút vàng YouTube cho ca sĩ Anh Thơ. Cầm Nút vàng trên tay Anh Thơ đã rất xúc động, chị chia sẻ: “Nút vàng không chỉ ghi nhận nỗ lực của cá nhân tôi, nỗ lực của đội ngũ BH Media đã hỗ trợ tôi hết mình, mà còn là minh chứng cho tình cảm của khán giả với tiếng hát Anh Thơ. Đối với tôi, ghi nhận của khán giả là nguồn động viên lớn nhất, khiến tôi cảm thấy được tiếp thêm động lực để tiếp tục cống hiến”.

Anh Thơ đã ăn mừng Nút vàng YouTube bằng ca khúc ngẫu hứng, với phần đệm đàn của nghệ sĩ guitar Đức Nhã

Kênh Anh Thơ Official được lập năm 2015, sau 8 năm hoạt động kênh đã đạt hơn một triệu lượt đăng ký và hơn 338 triệu lượt xem. Kênh chính thức đạt được YouTube trao Nút vàng vào năm nay. Thành tích này khiến Anh Thơ cảm thấy rất phấn khích. Chị đang có rất nhiều kế hoạch để ra sản phẩm mới.

Anh Thơ cùng ekip sáng tạo của mình và đội ngũ của BH Media.
Từ phải qua: Tổng Giám đốc Công ty BH Media, ông Nguyễn Hải Bình; ca sĩ Anh Thơ; Giám đốc Kinh doanh Công ty BH Media, bà Lâm Oanh
Ca sĩ Anh Thơ cho biết Nút vàng YouTube là phần thưởng tiếp thêm động lực sáng tạo cho chị
Anh Thơ đã ăn mừng Nút vàng YouTube bằng ca khúc ngẫu hứng, với phần đệm đàn của nghệ sĩ guitar Đức Nhã

 

024.2243.2642