BH Media trao 200 suất quà Tết cho các gia đình khó khăn trên toàn quốc

BH Media đã trao tặng hơn 200 suất quà tới các gia đình khó khăn trên toàn quốc, thông qua chương trình ‘Tết cho mọi nhà’ – Xuân Giáp Thìn 2024.

Chương trình ‘Tết cho mọi nhà’ được Công ty BH Media triển khai vào đầu tháng 2/2024. Hơn 200 suất quà cùng tiền mặt đã được cán bộ, nhân viên, cũng như đối tác của BH Media trao tới tận tay các hộ gia đình khó khăn trên toàn quốc, trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác của BH Media đã tới Tà Xi Láng, tặng cho các hộ gia đình khó khăn tại đây 40 suất quà Tết

Đầu tháng 2/2024, đoàn của cán bộ nhân viên BH Media đã tới Tà Xi Láng – một trong những xã nghèo nhất của huyện Trạm Tấu, với 99,6% là đồng bào Mông, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo lên tới gần 90%, thu nhập bình quân chưa tới 1,5 triệu đồng/người/tháng.

Ông Trần Bình Trọng, Bí thư Tà Xi Láng đã đưa đoàn công tác của BH Media tới thôn Mảnh để giúp mọi người hiểu thêm cuộc sống của ‘thôn 3 không’ (không đường bê tông, không điện lưới quốc gia, không sóng điện thoại).

Bà Thu Hằng, Trưởng phòng Nội dung thay mặt Công ty BH Media nhận Bằng khen từ Chủ tịch xã Tà Xi Láng, ông Chang A Lồng

Tại Tà Xi Láng, đoàn công tác của BH Media đã trao 40 suất quà. Mỗi suất bao gồm túi quà trị giá 200.000 đồng (bên trong là nhu yếu phẩm như mắm, muối, dầu ăn, đường) cùng 500.000 đồng tiền mặt cho các hộ gia đình khó khăn nhất tại đây.

Ngoài ra, cán bộ, nhân viên của BH Media đã tới và trao quà cho các gia đình khó khăn ở Thái Bình (50 suất), Thanh Hóa (30 suất), Nam Định (15 suất), Bắc Ninh, Phú Thọ, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam… Ngoài ra, BH Media cũng dành 20 phần quà trao tặng cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà báo Hà Tùng Long (Báo Dân Việt) đã mang quà của Công ty BH Media tới tặng các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh.

Điều đặc biệt của chương trình ‘Tết cho mọi nhà’ là nhân viên của BH Media sẽ là người phát hiện và đề xuất những trường hợp khó khăn, để Công ty trợ giúp.

Từ lâu, chia sẻ với cộng đồng vào dịp Tết Nguyên Đán đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của Công ty BH Media. Đó cũng là cách BH Media chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Chị Nguyễn Việt, nhân viên BH Media trao quà tặng cho một hộ gia đình tại Nghệ An

Chị Hoa Anh, nhân viên của BH Media tới trao quà Tết cho một hộ gia đình tại Thái Bình

Anh Nguyễn Huy, nhân viên của BH Media tới trao quà cho một hộ gia đình tại Hà Tĩnh

Anh Ngọc Kỳ, nhân viên BH Media trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại Phú Thọ
024.2243.2642