• Home
  • BH Media tham dự triển lãm INDIASOFT tại New Delhi

BH Media tham dự triển lãm INDIASOFT tại New Delhi

Tham dự INDIASOFT diễn ra từ ngày 27 đến 29/3/2023 tại New Delhi, BH Media đã gặp được nhiều đối tác hàng đầu của Ấn Độ trong lĩnh vực công nghệ.

Bà Lâm Oanh, Giám đốc Kinh doanh của Công ty BH Media (ngoài cùng bên trái) gặp gỡ bà Meenakshi Lekhi – Bộ trưởng Quốc vụ Ấn Độ về Ngoại giao và Văn hóa (thứ hai từ trái sang).

INDIASOFT là một triển lãm uy tín để các đại diện, nhà phân phối toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ, y khoa, công nghiệp, giáo dục, giải trí và nhiều lĩnh vực khác tham dự và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Giám đốc Kinh doanh Lâm Oanh và một đối tác Ấn Độ.

Được tổ chức liên tiếp từ năm 2001 đến nay, INDIASOFT nổi lên như một nơi gặp gỡ yêu thích của các nhà phát triển công nghệ Ấn Độ và người tiêu dùng toàn cầu, với sự tham gia của hơn 1.000 công ty, trong đó có những đại diện hàng đầu của ngành công nghệ và phần mềm Ấn Độ.

Bà Lâm Oanh – Giám đốc Kinh doanh của BH Media gặp gỡ đối tác đến từ Nhật Bản

Trong khuôn khổ Triển lãm INDIASOFT, Công ty BH Media Việt Nam đã tham dự Indian Media & Entertainment Conclave (IMEC) là sự kiện dành cho lĩnh vực truyền thông và giải trí diễn ra trong ba ngày, với sự góp mặt của hơn 100 công ty từ nhiều nước khác nhau. Tại sự kiện, các công ty đã được sắp xếp lịch họp qua hệ thống match making của IMEC. Đại diện của công ty BH Media đã có cơ hội được gặp gỡ nhiều đại diện từ các nước để trao đổi những cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Triển lãm IMEC 2023 – được tổ chức từ ngày 27 – 29/3 tại Pragati Maidan, Delhi
024.2243.2642