BH Media tại VinUni Career Day

Đội ngũ của Công ty BH Media tại VinUni Career Day

Vào ngày 13/04 vừa qua, BH Media đã tham gia Career Day tại Đại học VinUni với vai trò là doanh nghiệp – nhà tuyển dụng. Sự kiện Career Day thu hút đông đảo sinh viên tham dự và trải nghiệm những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn.

Tại sự kiện, BH Media mang đến gian hàng ấn tượng với thiết kế trẻ trung, năng động, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại BH Media.

Ngoài ra, đại diện của BH Media cũng tham dự buổi cố vấn doanh nghiệp Mentorship Kick-off Program với vai trò mentor, trao đổi sâu và đưa ra định hướng phát triển bản thân và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Sự tham gia nhiệt tình của sinh viên VinUni tại gian hàng BH Media đã thể hiện sự quan tâm và mong muốn được phát triển bản thân trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. BH Media cam kết mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, giúp các bạn sinh viên phát huy tối đa tiềm năng và khơi dậy đam mê trong hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp của mình.

024.2243.2642