BH Media mang phim châu Á về cho khán giả Việt

Sau hai năm đại dịch, Hong Kong (Trung Quốc) đã nỗ lực tung ra những sản phẩm “bom tấn” nhằm thu hút khán giả quay trở lại rạp chiếu. Thành công phòng vé đã khiến những nhà sản xuất có động lực tổ chức hội chợ phim để tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế.

Filmart 2023 thu hút hơn 600 nhà sản xuất, công ty kinh doanh nội dung, đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Filmart 2023, là một trong những hội chợ nội dung giải trí lớn nhất của khu vực châu Á đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong (Trung Quốc) từ ngày 13 đến ngày 16/3/2023. Hội chợ phim này có nhiều hoạt động như chiếu phim, hội thảo và giao lưu hợp tác quốc tế…

Bà Lâm Oanh, Giám đốc Kinh doanh của Công ty BH Media (giữa) và Đạo diễn, Giám đốc của công ty Broadcast Bright Media.

Công ty BH Media tham dự Filmart 2023 nhằm tìm kiếm những nội dung hay mang về phục vụ khán giả Việt Nam, đồng thời đưa nội dung đặc sắc của Việt Nam ra thị trường thế giới, đặc biệt là thị trường Trung Quốc.

Giám đốc Kinh doanh của Công ty BH Media, bà Lâm Oanh và đại diện của các Công ty Joys Media, Aifay Animation, Win Sing, App Ivy.

BH Media đã làm việc và kết nối với Jia Ping Pictures, Aifay Animation, Reesee, Beijing Reliable Media, Sen Yu, Hope Marketing Entertainment, Mega Media, Premiere Entertainment Group, TBS, Kino Film, CineTel Films, MVP Picture…

Dự kiến trong năm 2023, BH Media sẽ tiếp tục mang nhiều phim châu Á về phục vụ khán giả trong nước.

024.2243.2642