• Home
  • 4 bước gia nhập BH Media Network

4 bước gia nhập BH Media Network

Bạn đang là một YouTuber, TikToker, Influencer hay một nghệ sĩ đầy nhiệt huyết, sở hữu những nội dung sáng tạo thu hút? Bạn muốn tối ưu doanh thu trên các nền tảng giải trí, xã hội; hay muốn mở rộng cơ hội phát triển trong cộng đồng sáng tạo chuyên nghiệp của BH Media Network?
Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn có thể trở thành đối tác BH Media Network và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời:
Chuẩn bị nội dung và thống kê:
Trước khi liên hệ với bất kỳ network nào bạn cần đảm bảo rằng các kênh mạng xã hội của bạn có nội dung là nguyên tác hoặc có giấy tờ đảm bảo bản quyền đầy đủ, các video chất lượng và có sức hút. Để chứng minh giá trị kênh bạn cần chuẩn bị các thống kê về lượt xem, người xem, tương tác và doanh thu hiện tại (nếu có).
Liên hệ tới BH Media về cơ hội hợp tác:
Bạn có thể liên hệ với BH Media qua Website hoặc nhắn tin trực tiếp về các Fanpage chính thức của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
Chờ đội ngũ BH Media thẩm định và xét duyệt:
Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và đánh giá tiềm năng hợp tác. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí của BH Media, chúng tôi sẽ liên lạc tới bạn để trao đổi cụ thể hơn về phương án hợp tác.
Trao đổi trực tiếp và thỏa thuận hợp đồng
Trong quá trình trao đổi trực tiếp BH Media có nghĩa vụ giải thích chi tiết về quyền lợi, nghĩa vụ của cả hai bên, đồng thời sẽ thỏa thuận thêm về cách thức hợp tác và mô hình doanh thu dành cho nhà sáng tạo nội dung. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp trao đổi với đội ngũ nhân viên quản lý đối tác của công ty.
BH Media Network luôn chào đón những nhà sáng tạo tài năng và nhiệt huyết gia nhập cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tự tin là đơn vị có thể đồng hành cùng bạn để nâng tầm nội dung sáng tạo và tối đa hóa doanh thu trên tất cả các nền tảng số hiện nay.
BH Media
024.2243.2642